[Tin đồn] LG G Flex 2 xuất hiện tại sự kiện CES 2015, chạy chip Snapdragon 810

Theo chu kì thường lệ, thế hệ tiếp theo của một chiếc smartphone được gọi là flagship sẽ xuất hiện vào năm sau, nhưng chúng ta đã không thấy LG G Flex 2 trong năm 2014 và gần đây có những tin đồn rằng G Flex 2 sẽ xuất hiện tại sự kiện CES 2015 với nhiều cải tiến đáng kể, trong đó quan trọng nhất phải kể tới vi xử lí 64-bit Qualcomm Snapdragon 810.

Trong trường hợp các bạn không nhớ LG G Flex thì mình nhắc lại một chút về chiếc smartphone độc đáo này của LG. G Flex là chiếc smartphone đầu tiên của LG sở hữu màn hình cong 6 inche dựa trên công nghệ màn hình dẻo OLED xuất hiện hồi năm 2013. Một đặc điểm khác khiến nó nổi bật là mặt sau sản phẩm có khả năng “tự chữa lành”, nghĩa là G Flex tự làm liền các vết xước trong thời gian sử dụng gây ra và trông mới như ban đầu. LG đã giới thiệu G Flex là một trong số những thiết bị cao cấp nhất tại thời điểm ấy.

LG G Flex


Còn với Qualcomm, chip Snapdragon 810 sẽ là sản phẩm chủ lực của họ dành cho các thiết bị di động năm 2015, ngoài khả năng xử lí mạnh mẽ hơn về mọi mặt so với các chip đời trước thì Snapdragon 810 còn hỗ trợ kết nối LTE-A, mang lại hỗ trợ khả năng truyền tải lên tới 450 Mbps.

Có khả năng cao là LG G Flex 2 sẽ sở hữu màn hình 5” hoặc 5,5”, LG rút nhỏ màn hình có lẽ kích cỡ 6” của G Flex kén người dùng. Cũng có tin LG vẫn giữ lại khả năng tự chữa lành cho thiết bị, thế nên chúng ta lại được thấy chất liệu “kì diệu” này thêm một lần nữa.

Hiện chưa có thông tin nào về giá và các thông số kĩ thuật khác của G Flex 2. Mọi thứ sẽ ngã ngũ vào ngày 6 tháng 1 này, khi sự kiện CES 2015 khai mạc tại Las Vegas, Mỹ.

Peter Tien lược dịch 

0 comments:

Post a Comment